Loading the content... Loading depends on your connection speed!

máy tập bụng ab

<< Trang trước

Máy tập cơ bụng AB Champ

Máy tập cơ bụng AB Champ thiết kế mô phỏng sự chuyển động của các động tác giống như luyện tập bơi lội. Điều này sẽ cho phép bạn có một cơ bụng săn chắc và thúc đẩy chất béo được đốt cháy mãnh liệt. Máy tập AB Champ sử dụng công nghệ chuyển động đa chiều nhanh chóng mang lại cơ thể mà bạn luôn mong muốn.

1,800,000 VND

790,000 VND

New!
Máy tập bụng AB Glider

Máy tập cơ bụng AB Glider

Máy tập cơ bụng AB Glider: Một vành bụng săn chắc, vòng eo thon gọn là điều mà tất cả các các đấng mày râu và các chị, em phụ nữ đều ao ước. Với máy tập AB Glider bạn có thể thực hiện các bài tập vận động ngay tại nhà, chuyển động xoay tròn, thực hiện các động tác kéo căng tay, gập, duỗi khớp gối..

3,550,000 VND

2,490,000 VND

New!
Máy tập bụng AB Rocket Twister

Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister

Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister giúp sở hữu một thân hình quyến rũ, bụng nhỏ, eo thon, cơ bụng săn chắc  nhanh chóng với thiết bị tập cơ bụng cải tiến. Máy tập AB Rocket Twister với ghế xoay tiên tiến giúp thực hiện các bài tập xoay eo,hông, gập bụng, giảm lượng mỡ thừa, giảm các bệnh về cột sống.

1,850,000 VND

1,050,000 VND

Máy tập cơ bụng Ab Wave

Máy tập cơ bụng AB Wave Một thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn khác lạ hỗ trợ các bài tập dạng ngồi, giúp vận động hệ cơ xương, các khớp tay, chân, và cơ đùi, chuyển động vai kết hợp ghế xoay tròn giúp 3 vòng thon, gọn. Máy tập AB Wave (AB Ware) tập luyên các động tác như cử động lướt sóng ngắn.

2,000,000 VND

1,790,000 VND

New!
Máy tập bụng ABS Twister

Máy tập cơ bụng ABS Twister

Thân hình quyến rũ với vòng 2 thon gọn nhờ máy tập cơ bụng ABS Twister. Thiết kế đệm lăn và ghế xoay tiên tiến giúp thực hiện các bài tập xoay eo,hông, và kết hợp gập bụng và các bài tập chống đẩy hiệu quả. Máy tập ABS Twister, lấy lại vóc dáng hoàn hảo.

2,150,000 VND

1,850,000 VND