Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thể thao và đời sống hiện đại

Trước những dấu hiệu đáng báo động này, bạn nên biến suy nghĩ thành hành động để cân bằng cuộc sống ngay hôm nay. Không quá khó khăn nhưng cần quyết tâm cao mới có thể điều chỉnh hiệu quả những thói quen không tốt của nếp sống cũ.

Đầu tiên, hãy dành thời gian tập thể dục thể thao 30 phút đến 1 giờ, kiên nhẫn tập luyện từ 3 lần/tuần rồi tăng lên đều đặn mỗi ngày. Chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận được không chỉ là một cơ thể khỏe mạnh mà còn là tâm trạng thoải mái vui vẻ. Song song đó, thay thời gian “chat” bằng những cuộc gặp gỡ trực tiếp để có cơ hội ngắm nhìn và cảm nhận mới mẻ về cuộc sống quanh mình. Khi đó, hơn ai hết bạn sẽ hiểu, hình thức đẹp đẽ bên ngoài hay những hình ảnh hào nhoáng trên mạng xã hội chỉ là bề nổi mà thôi.

Phương pháp tập thể dục thể thao tại nhà:

Đầu tiên bạn hãy trang bị cho mình 1 chiếc xe đạp chạy bộ trên không tại nhà cùng với những bài tập đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Trong tuần tập luyện đầu tiên bạn nên chỉnh chế độ đạp nhẹ và cố gắn đạp nhanh ( vừa với sức mình đừng cố gắn quá sức).

xe đập tập tổng hợp Orbitrack MO-2085

                       Xe đạp tập Obitrac elite MO-2085 dùng tập toàn cơ thể và rung masage toàn thân,                                                          giảm thoái hoá cột sống, tăng tuần hoàn máu và tạo thân hình thon thả.
Xe đạp tập Orbitrac elite MO-2085 có đồng hồ hiển thị các thông số: Quãng đường, vận                                                                      tốc, thời gian, calorie, nhịp tim.
Xe đạp tập thể dục này được tích hợp thêm 2 bộ tạ tay loại 2kg và đĩa xoay eo.

 

Với phụ nữ khi ngồi trên xe đạp tập có thể luyện tập kết hợp từ chân, tay, mông, eo, đùi và hông làm cho cơ thể phát triển toàn diện…, tạo cơ thể săn chắc,gọn nhẹ.

Đối với người lớn tuổi tập luyện giúp máu huyết lưu thông tốt, tạo cơ thể khỏe mạnh,dẻo dai…

Xe đạp tập Orbitra Elite MO-2085 còn dành cho người bị bệnh tai biến hoặc bị tai nạn, liệt nửa người, yếu chân tay, luyện tập thường xuyên có thể phục hồi chức năng đi lại được.

Đặc biệt: Hỗ trợ xương khớp cho người lớn tuổi. Người lớn tuổi do các khớp lão hoá dẫn đến thiếu chất nhờn ở các khớp gối, chân tay, khi vận động nhẹ nhàng bằng Xe đạp tập Orbitra Elite MO-2085 các triệu chứng này sẽ ngày càng được cải thiện và phục hồi.

 xem thêm

Comments are closed.

 Tags :  , , , , , ,